Travel to Vietnam, hotels & resorts in vietnam

FAQs

Q: Làm sao có thể đặt phòng tại ETV?

Khách hàng có thể chọn một trong những hình thức sau để đặt phòng:
- Gọi trực tiếp đến số (+84 4) 667 188 12 Hoặc Hotline: 0966.72.8668 - Ms Hằng đặt phòng
- Hoặc fax yêu cầu đến số fax: (+84 4) 3926 4835
- Gửi email đến địa chỉ:  info@hotelvietnam.com.vn
- Truy cập vào website www.hotelvietnam.com.vn hoặc www.hotelbooking.com.vn để lựa chọn khách sạn bạn thích và hoàn tất mẫu đặt phòng tại bảng giá.
- Bạn có thể nhận sự tư vấn và đặt phòng thông qua kênh hỗ trợ trực tuyến Live Chat của chúng tôi.
Ngay khi nhận được thông tin yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng trống của phòng khách sạn và phản hồi lại trong vòng 30 phút nếu là ngày làm việc và trong vòng 24h nếu là ngày nghỉ Chủ Nhật.
Phòng khách sạn sẽ được xác nhận ngay khi chúng tôi nhận được thanh toán của khách hàng. Đồng thời chúng tôi gửi cho bạn voucher để làm thủ tục nhận phòng tại khách sạn.

Q: Tôi có thể đặt khách sạn ngoài danh sách có trên website của etv không?

ETV có hệ thống các đối tác rộng khắp trên toàn quốc. Và danh sách khách sạn trên website www.hotelvietnam.com.vn - www.vietnamresort.vn và www.hotelbooking.com.vn  luôn được cập nhật. Tuy nhiên nếu bạn muốn đặt phòng tại khách sạn mà chưa có trên website. Đừng lo lắng. Hãy liên lạc với chúng tôi, chúng tôi sẽ xử lý booking cho bạn với chính sách luôn đảm báo giá tốt nhất

Q: Đặt phòng tại Hotelvietnam.com.vn khác gì so với đặt trực tiếp tại khách sạn?

Bạn hoàn toàn có thể đặt trực tiếp tại khách sạn. Song để chủ động và có kế hoạch bạn nên đặt phòng trước. Và cũng để tránh bị hết phòng vào mùa cao điểm. Đặt phòng tại WWW.HOTELVIETNAM.COM.VN hoặc WWW.HOTELBOOKING.COM.VN không mất phí đặt phòng và giá phòng luôn rẻ hơn đặt trực tiếp tại khách sạn từ 5% - 65%. Ngoài ra tùy từng thời điểm bạn có thể nhận những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Như chương trình cộng điểm, bốc thăm trúng thưởng nhận voucher khách sạn miễn phí.............
company 2013 . Travel vietnam , hotels and resort in viet nam